Thông báo:

GIỚI THIỆU

Chính thức ra đời từ tháng 4 năm 2003 tiền thân là Trung tâm Bồi dưỡng nguồn đào tạo tiến sĩ trực thuộc Đại học Huế do Bộ Giáo dục và Đào tạo ra quyết định thành lập. Tháng 8/2010 được Giám đốc Đại học Huế ra quyết định đổi tên thành Trung tâm Đào tạo Quốc tế và 08/9/2015 được Giám đốc Đại học Huế ra quyết định đổi tên thành Trung tâm Giáo dục Quốc tế (CIE). CIE tự hào là một trong những đơn vị thực hiện chương trình liên kết đào tạo với các trường đại học chất lượng, nhằm thúc đẩy hơn nữa trong tiến trình quốc tế hóa nền giáo dục Việt Nam.

Qua 10 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm đã tích lũy được những kinh nghiệm trong quá trình đào tạo và quản lý, đạt mục tiêu tạo nên một môi trường học tập chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế cho các học viên. Theo đó, khẳng định được uy tín về một trung tâm đào tạo có chất lượng cao. Mỗi hoạt động của CIE đều nhằm biến khẩu hiệu “Mở đường đến tương lai tươi sáng” cho sinh viên trở thành hiện thực.

CIE cam kết mang lại cho sinh viên một môi trường học tập thân thiện, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với chương trình học được quốc tế công nhận. Đội ngũ giảng viên có trình độ chất lượng cao và nhiều kinh nghiệm là một trong những yếu tố then chốt góp phần vào hiệu quả đào tạo của trung tâm, hướng đến sự phát triển toàn diện cho sinh viên cả về năng lực, nhân cách cũng như kỹ năng sống. Ngoài ra, CIE cũng chính là cánh cửa để sinh viên đến với các trường đại học có uy tín không chỉ ở Hoa Kỳ, Áo, Úc, New Zealand mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới.

Thay mặt toàn thể cán bộ viên chức, đội ngũ giảng viên và học viên của Trung tâm Giáo dục Quốc tế (CIE), tôi xin gửi lời chân thành cảm ơn đến Ban lãnh đạo Đại học Huế, các đại học đối tác, các cơ quan trong và ngoài nước đã luôn sát cánh cùng hỗ trợ để trung tâm có được như ngày hôm nay.

Để tạo ra những nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai bản thân mỗi cán bộ viên chức trong CIE luôn cam kết cống hiến sức sáng tạo và nhiệt huyết để phát triển các chương trình đào tạo phù hợp cho nhiều đối tượng học viên, mang đến diện mạo mới cho nền giáo dục Việt Nam trong thời đại mới.

Hy vọng các bạn sẽ tìm thấy thêm nhiều thông tin hữu ích về việc học tập tại CIE ở website: http://cie.hueuni.vn

Rất mong được chào đón các bạn gia nhập vào đại gia đình CIE!